INNOZ 2211

INNOZ desk 2211 series – โต๊ะปรับระดับได้ทั้งความสูง และองศาของหน้าโต๊ะ ส่งเสริมวิวัฒนาการ และจินตนาการ ให้กับเด็ก ในการตกแต่ง สร้างระเบียบวินัย การจัดเก็บในแบบของตัวเอง วัสดุ premium ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม สไตล์ modern minimal
ส่งเสริม พัฒนาการ สุขภาพที่ดี หลีกเลี่ยง ปัญหาปวดเมื่อยจากการนั่งโต๊ะเป็นเวลานาน ถูกหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic) สามารถปรับความสูง และองศาหน้าโต๊ะ ให้เหมาะกับร่างกายของแต่ละบุคคล
⭕ INNOZ SMART DESK 2211-C และ 2211-BJ (ELECTRIC)
โต๊ะทำงานอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก อีกรุ่น INNOZ
เป็นได้ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ โต๊ะคอนพิวเตอร์ สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เนื่องจากสามารถปรับความสูงได้ตั้งแต่ 71.5 – 120 cm ในรุ่นปรับไฟฟ้า และ 70 – 100 สำหรับรุ่นปรับมือ
▪ หน้าโต๊ะวัสดุแบบ Premium touch surface ให้สัมผัสที่นุ่มมือ
▪ ปรับองศาหน้าโต๊ะได้ ตามหลัก ERGONOMIC และ พับเก็บหน้าโต๊ะได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในห้อง เมื่อไม่ได้ใช้งาน
▪ ปรับระดับความสูงต่ำด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมปุ่มปรับระดับบอกตัวเลขระยะความสูง และ แบบระบบหมุนผ่อนแรง เบามือง่ายแม้กระทัั้งเด็กก็ปรับได้
▪ แผ่นเสริมอเนกประสงค์ สำหรับวางโน๊ตหรือแปะกระดาษ และสามารถเป็นเป็นชั้นวางของอเนกประสงค์ 2 ชั้น ได้อีก (อุปกรณ์เสริม ต้องสั่งซื้อเพิ่ม)
▪ โครงเหล็กทำสีแบบ Powder coat
▪ ฐานแบบ H base slim สวยงาม แข็งแรง ปลอดภัย

INNOZ 2231-2

INNOZ Mobile Standing desk 2231-2
โต๊ะทำงาน และ วางคอมพิวเตอร์ ดีไซน์ modern minimal เหมาะกับสไตล์แต่งบ้านในปัจจุบัน ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ สามารถทำงาน วาดรูป ตั้งจอ monitorได้ มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่ประหยัด หรือเป็นโต๊ะทำงานเสริม
ด้วยฟังชั่นการปรับสูงต่ำด้วยระบบ GAS LIFT เพียงแค่ใช้มือบีบปรับระดับ ด้วยขนาดกระทัดรัด ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก มีที่วางแก้ว ช่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน
หน้าโต๊ะสามารถปรับองศา (tilt) ได้ ทำให้ช่วยลดอาการปวดหลัง ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ (Ergonomic) และสามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่เมื่อไม่ใช้งาน
วัสดุเกรด premium หน้าโต๊ะ เคลือบด้วย Melamine ให้ความรู้สึกหรู นุ่มมือ เมื่อสัมผัส ฐานและโครงสร้างโต๊ะเป็นอลูมิเนียม ล้อขนาดใหญ่ทำให้เลื่อนได้ลื่นไหล พร้อมตัวล้อคล้อ
ขนาด กว้าง 80 x 59 cm ปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 76.5 – 112 cm

INNOZ 2232

INNOZ MOBILE STANDING DESK 2232 A
โต๊ะอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดยอดนิยม ที่ทุกบ้านต้องมี
▪ หน้าโต๊ะวัสดุแบบ Premium touch surface ให้สัมผัสที่นุ่มมือ
▪ ปรับองศาหน้าโต๊ะได้ ตามหลัก ERGONOMIC
▪ 2 ways stopper แผ่นป้องโลหะป้องกันสิ่งของตกจากโต๊ะเมื่อปรับระดับ สามารถถอดเข้าออกได้ ละย้ายฝั่งซ้าย-ขวาได้ ช่วยให้ใช้พื้นที่หน้าโต๊ะได้เต็มที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอย
▪ ปรับระดับความสูงต่ำด้วย ด้วย ระบบ GAS LIFT ปรับล๊อคได้ทุกระดับ
▪ Invincible wheel ล้อแบบซ่อน เคลื่อนย้ายได้อิสระ 4 ทิศทาง
▪ โครงเหล็กทำสีแบบ Powder coat
▪ ฐานแบบ H base slim สวยงาม แข็งแรง ปลอดภัย สามารถสอดเข้าใต้เฟอร์นิเจอร์ได้ สูงเพียง 4cm จากพื้น
ขนาดโต๊ะ
ขนาดหน้าโต๊ะ 40.00cm L x 70.00cm
ความสูง ปรับได้ 60 – 94.00cm
น้ำหนักโดยรวม 10.00kg
รองรับน้ำหนักสูงสุด 15.00 kg

INNOZ 111

INNOZ MOBILE STANDING DESK 111
โต๊ะอเนกประสงค์ดีไซน์ MODERN
.โต๊ะตัวเดียวที่ทำทุกกิจกรรม นอกจากจะสามารถปรับระดับความสูงให้พอดีกับเก้าอี้แต่ละตัวและความสูงของ ยังสามารถปรับระดับสำหรับยืนทำงานได้ด้วย ซึ่งการยืนทำงานนี้จะทั้งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและความเมื่อยล้าจากการนั่งเป็นเวลานาน ยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้อีกด้วย
.
ดีไซน์สีขาว สไตล์ มินิมอล น้ำหนักโต๊ะเบาและล้อหมุนได้ 360 องศา เข็นง่าย ล็อกล้อได้ ฐาน โต๊ะทำจากวัสดุ ALUMINIUM คุณภาพดี ฐานแบบ X base สามาถรับน้ำหนักวางของบนโต๊ะได้ถึง 15 กิโลกรัม ผิวสัมผัสหน้าโต๊ะเนียนนุ่นถ่ายรูปรีวิวสินค้าก็สวย เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย
i
Welcome to Estelle, an essential and a must-have for everyone in the fashion industry.

Instagram