Innoz Pillow

หมอนที่หายใจไปพร้อมคุณ

หมอนที่สามารถระบายอากาศได้ดีที่สุด ด้วยการออกแบบ หมอน BABY FOAM เทคโนโลยีจาก USA พัฒนาจาก Memory foam ให้ความนุ่มเนียน ไม่ระคายเคืองผิว เย็นไว

ความพิเศษของหมอนของเรา

หมอนที่ผลิตด้วย เทคโนโลยีและวัสดุชั้นสูง เพื่อเพิ่มคุณภาพการนอนสบายมากยิ่งขึ้น หมอน INNOZ ผลิตด้วย BABY FOAM ที่เป็นมิตรกับผิวที่ละเอียดอ่อนของร่างกายให้ความนุ่มกว่าโฟมทั่วไป หมอน INNOZ ออกแบบให้มีความหนาพอดี เพื่อลดความเป็นไปได้ ที่จะทำให้ศรีษะเลื่อนออกจากหมอนและเกินอาการคอเคล็ด หรือ ที่่เรียกกันว่า ``ตกหมอน``
หมอน INNOZ ยังเป็นหมอนที่สามารถระบายอากาศได้ดีที่สุด ด้วยการออกแบบ โฟมให้แยกอิสระถึง มีช่องระบายอากาศ Air circulation ทำให้อากาศไหลเวียนสะดวก เหงื่อไม่ออกเวลานอนระบายอากาศได้ทุกส่วนที่สัมผัสจากการหนุนศรีษะ ลดความร้อนสะสมในหมอน ทำให้คุณหลับสบายมากยิ่งขึ้น และลดการเกิดเหงื่อจากความร้อนสะสมในหมอน

INNOZ CLOUD 2.0

▪INNOZ CLOUD 2.0 

พัฒนาต่อยอดจากรุ่นเดิม หนาขึ้นเป็น 12 cm ด้วยการออกแบบ หมอน BABY FOAM เทคโนโลยีจาก USA พัฒนาจาก Memory foam ให้ความนุ่มเนียน ไม่ระคายเคืองผิว เย็นไว ขึ้นรูปทรง แบบ 77 BLOCKS รองรับและกระจายน้ำหนักได้อิสระ และยังระบายอากาศได้ดี ด้วยชั้น GRAPHENE FOAM สีดำด้านล่าง ด้วยวัสดุที่มีอนุภาคแบบ open cells ทำให้ระบายความร้อนสะสมออกได้รวดเร็ว ไม่ร้อนเวลานอน ลดอาการเหงื่อออก ขณะ นอนหลับ
และสุดท้าย หมอนทุกรุ่นมาพร้อมกับ ปลอกหมอน MAXI COOL เนี่ยนุ่มละมุนหน้า และ ระบายความร้อนได้ดี เมื่อสัมผัส ในส่วนของโครงสร้าง เราใช้กาวแบบ water base จาก Switzerland ปลอดภัยไร้กลิ่น และ ยังมีสีสันที่สดใส ด้วยเทคโนโลยีสีจาก Germany

INNOZ AERAS

▪INNOZ AERAS

หมอนรูปแบบใหม่ ที่สามารถปรับเปลี่ยนความสูง ได้เพื่อให้เหมาะกับ สรีระของผู้นอน โดยหมอนรุ่นนี้ เหมาะกับผู้ที่ชอบหมอนแน่น ผู้ชอบนอนหมอนสูง และผู้ที่ชอบ นอนตะแคง ซึ่งออกแบบตามหลัก สรีระศาสตร์ พิเศษกว่าด้วยการแบ่งวัสดุโฟมออกเป็น 4 ชั้น
โดยเป็นหมอนนวัตกรรมด้วยโฟมเลเยอร์ 4 ชั้น ประกอบไปด้วย
ชั้น 1 : Babyfoam โฟมนวัตกรรมเอกสิทธ์ เฉพาะ INNOZ รองรับได้ดี คืนตัวไว และให้ความเนียนนุ่มในการรองรับศรีษะ
ชั้น 2 : 40D gel memory foam เพิ่มเจลที่ช่วยลดความร้อนสะสม และ ทำให้รู้สึกเย็นเร็วขึ้น
ชั้น 3 : High-density Support โฟมหนาแน่นชนิดนิ่
มคซึ่งเป็นส่วนเสริมวามสูง ที่สามารถเอาออกเพื่อลดความสุงหมอนลง จาก 14 cm เป็น 12 cm
ชั้น 4 : High-density Support โฟมหนาแน่นสูง เพิ่มความคงทนให้กับหมอน

INNOZ AIRS SPINE

INNOZ AIRS SPINE

หมอนทรง Contour ทรงยอดนิยม ที่ออกแบบให้นอนได้ทั้ง 2 ด้านเช่นกัน ด้วยการออกแบบให้มี ด้านสูงและด้านต่ำ ซึ่งการออกแบบหลักจะให้นอนจากด้านต่ำสำหรับท่านอนหงาย เพื่อที่ส่วนโค้งของหมอนจะทำการรองรับช่วงต้นคอ, ไหล่ และ ศีรษะได้อย่างดี
▪วัสดุของหมอน รุ่น AIRS SPINE ทำจาก BABY FOAM ขึ้นรูปชิ้นเดียวทั้งใบหนา 12 cm และ ออกแบบร่องระบายอากาศรอบทิศ เพื่อช่วยลดความร้อนสะสม จากร่างกาย ทำให้เหงื่อไม่ออกในขณะที่นอนหลับ

INNOZ CLOUD

▪ Baby foam

เอกสิทธิ์ ความนุ่มละมุน ของโฟมรองรับชั้นบนสุดของ ที่นอน และ หมอน INNOZ ที่ช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ออกแบบให้รองรับน้ำหนักอย่างอิสระ เฉพาะจุดที่กดทับ ทำให้ศรีษะ ต้นคอของคุณแนบไปกับหมอน และไม่ทำให้เกิดช่องว่าง ระหว่างจุดสัมผัส ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการเมื่อยล้า และ รับน้ำหนักได้เต็มทุกสัดส่วน และ เป็นมิตรต่อผิวหนังที่สัมผัส และ กันไฟลาม

 

MAXI COOL Fabric

เป็นผ้าที่ทอให้เส้นใยหนาแน่น และ นุ่มพิเศษ เป็นมิตรต่อการสัมผัสผ่านผิวหนัง ออกแบบให้มีการถ่ายอากาศ เป็นพิเศษ ทำให้เย็นสบาย และ สามารถถอดซักได้

i
Welcome to Estelle, an essential and a must-have for everyone in the fashion industry.

Instagram